Xã Vĩnh Hảo tổ chức Lễ Giao quân năm 2024

26/02/2024 16:42 28 lượt xem

8h sáng 26.2.2024 Ban chỉ huy quân sự xã  Vĩnh Hảo đã  tổ chức lễ giao quân năm 2024. Lễ giao quân năm nay diễn ra rất trang trọng, ấm áp, với nhiều khoảnh khắc xúc động khi chia tay các tân binh lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo xã tặng quà Lễ giao nhận quân tại hội trường UBND xã

Xã Vĩnh Hảo tổ chức Lễ Giao quân năm 2024
Ảnh Đồng chí Bí thư Đoàn xã tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Đ/c Bí thư Đảng ủy Hoàng Văn Xuân, Đ/c Bàn Văn Việt, Phó bí thư Đảng ủy, Đ/c Phan Văn Công, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã   tặng quà chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại Hội trường UBND xã, lễ giao quân được tổ chức tại hội trường UBND xã, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy- UBND-HĐND-UBMTTQ Xã,các ban nghành đoàn thể xã, người thân của và đông đảo người dân, người thân của các tân binh. Nhiều người thân, bạn bè, người dân đến tiễn các tân binh nhập ngũ.

Được sự nhất trí  của Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hảo long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Năm 2024 rất vinh dự và tự hào xã Vĩnh Hảo có 06 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự đủ tiêu chuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự 06 đồng chí.Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Vĩnh Hảo động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 chúc các đồng chí lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chúc các đồng chí lên đường và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó./.

Ấu trường Duy