Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2024 17:07 9 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”, Ban Thường vụ Đoàn xã đã chỉ đạo 100% các chi Đoàn trực thuộc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tại Lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ban Thường vụ Đoàn xã Vĩnh Hảo  đã tổ chức Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng, buổi lễ được tổ chức đảm bảo trang trọng, thiết thực và hiệu quả, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc trong đoàn viên, thanh niên. Kết quả trong Quý I/2024, Đoàn Thanh niên trường đã giới thiệu 05  Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bàn Văn Việt - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Thường, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch UB MTTQ xã.

Buổi Lễ kết nạp đã trao giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới, đồng thời động viên các đoàn viên mới tích cực học tập, rèn luyện luôn xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Việc thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

Ấu trường Duy