LỄ RA MẮT Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới

02/07/2020 00:00 25 lượt xem

Để góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động gắn với xây dựng nông thôn mới, đồng thời thực hiện Kế hoạch số 171/KH-BTV ngày 19/02/2020 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Bắc Quang V/v "triển khai mô hình chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới”. Chiều ngày 30/6/2020, Hội LHPN xã Vĩnh Hảo đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Chính với 42 hộ gia đình tham gia. Tham dự có Đ/c: Lê Thị Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Hảo, các đồng chí Chủ tịch MTTQ xã, Chủ tịch Hội nông dân, Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã Vĩnh Hảo, các đồng chí trong ban chi ủy, ban quản lý thôn và toàn thể chị em hội viên phụ nữ thôn Vĩnh Sơn.

Tại buổi lễ ra mắt đã thông qua Quyết định thành lập mô hình, báo cáo kết quả khảo sát các hộ gia đình thôn về thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của 100% các hộ gia đình trong thôn, thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện mô hình. Sau khi nghe thông qua kế hoạch triển khai các hoạt động, các thành viên thảo luận và 100% các hộ gia đình đều nhất trí biểu quyết thông qua và tổ chức thực hiện.

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn chi hội đề ra các hoạt động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế tại chi hội, tuyên truyền vận động, hướng dẫn các thành viên thực hiện. Từ đó nhằm phát huy được tính chủ động, tự giác, giúp đỡ nhau của các gia đình trong thực hiện cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới" tại địa phương.