Thông tin chỉ đạo điều hành

Đồng chí Mai Xuân Quyến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Vĩnh Hảo.

27/07/2016 00:00 141 lượt xem

Ngày 21/7, đồng chí Mai Xuân Quyến - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình, Trung tâm dịch vụ và chuyển giao KHKT về Nông- Lâm nghiệp, cán bộ Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hảo đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).

Đồng chí Mai Xuân Quyến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Vĩnh Hảo.

Đến thăm các gia đình ông Vũ Duy Khanh thôn Khuổi Ít nhiễm chất độc hóa trực tiếp, ông Hoàng Đình Chuyên thôn Thọ Quang thương binh hạng 4/4 và gia đình bà Nguyễn Thị Thảo thôn Tiền Phong thương binh hạng ¾. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy rất vui mừng phấn khởi khi biết các gia đình chính sách đã luôn cố gắng khắc phục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của mỗi gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tính gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, cùng với thôn bản thực hiện tốt phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" cũng như thực hiện hiệu quả Chương trình xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Bắc Quang, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mai Xuân Quyến đã trao tặng mỗi gia đình một xuất quà trị giá 500 ngìn đồng; Đồng thời, bày tỏ tấm lòng tri ân của cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đối với các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.